TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA: CELEBRATE DRIVING - NÂNG TẦM PHONG CÁCH LÁI

15/03/2023

Ngày 11/03/2023 vừa qua, sự kiện lái thử xe Mazda tại TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo khách hàng – những người yêu thích dòng xe Nhật Bản và mong muốn trải nghiệm cảm giác lái trên các sản phẩm Mazda thế hệ mới.

Sự kiện lái thử và cảm nhận xe Mazda “Celebrate Driving - Nâng Tầm Phong Cách Lái” không chỉ khẳng định nỗ lực của Mazda mang đến cho khách hàng yêu thích thương hiệu Nhật cơ hội trải nghiệm cảm giác lái và khám phá các tính năng công nghệ hỗ trợ người lái trên các sản phẩm thế hệ mới; mà còn là ‘sân chơi’ gắn kết cộng đồng yêu thích xe Mazda, gia tăng tương tác giữa thương hiệu và khách hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn. Sự kiện đã thu hút hơn 200 lượt khách tham gia và đăng ký lái thử các sản phẩm Mazda như Mazda2, Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8 hay mẫu xe SUV đô thị Mazda CX-30,… cũng như để lại các đánh giá, phản hồi tích cực sau khi lái thử. Đặc biệt, ngay tại sự kiện đã có hơn 30 hợp đồng mua xe được ký kết và nhiều khách hàng quan tâm hứa hẹn mua xe trong thời gian sớm nhất.

Đến với sự kiện, đa số khách hàng tham gia đều cảm thấy hài lòng với nhiều hoạt động xen kẽ mang đến sự hứng khởi. “Quy mô,chuyên nghiệp và tận tâm - là những gì tôi cảm nhận được khi tham gia chương trình lái thử. Tôi đánh giá cao khi chương trình hội tụ đầy đủ các dòng xe Mazda để khách hàng lái thử; dù sự kiện được tổ chức xuyên suốt trong một ngày nhưng tôi không có cảm giác nhàm chán” – anh Hoàng Nam tại Quận 3 chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh Trung Nghĩa tại Quận 2, đánh giá cao quy trình lái thử với sa hình mô phỏng điều kiện giao thông thực tế tại Việt Nam – là một trong những điểm nhấn hấp dẫn khách hàng – “Tôi rất ấn tượng khi được lái thử trên sa hình mô phỏng đa dạng địa hình, giúp tôi có những trải nghiệm thực tế và cảm giác lái chân thật khi cầm vô lăng”.

Đăng ký lái thử trên sa hình, khách hàng không chỉ rèn luyện được kỹ năng lái xe trong mọi tình huống; mà còn là dịp để khách hàng cảm nhận được khả năng đánh lái, sự ổn định của thân xe và hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hạn chế tối đa việc mất lực bám khi xe liên tục đánh lái chuyển hướng. “Bên cạnh gói an toàn cao cấp i-Activsense trên các dòng xe Mazda thế hệ mới mà tôi được giới thiệu trong ngày hôm nay; thì có thể nói một trong những công nghệ mà tôi ấn tượng và cảm nhận được rõ nhất khi cầm lái Mazda3 – đó chính là công nghệ kiểm soát gia tốc GVC độc quyền, giúp một người mới lái xe như tôi cảm thấy rất an tâm. Dù lái thử trên sa hình thử thách với nhiều cung đường nhưng nhờ sự can thiệp của GVC mà tôi có thể vào cua và thoát cua một cách dễ dàng” – anh Hoàng Nguyên, khách hàng lái thử Mazda3 và Mazda CX-5 chia sẻ.

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cũng thu hút khách hàng tham gia và trải nghiệm. Đặc biệt, ‘Vòng quay may mắn’ dành cho khách hàng sau khi hoàn thành lái thử xe – không chỉ tạo hiệu ứng tích cực và bầu không khí sôi nổi cho sự kiện, mà còn mang đến nhiều quà tặng giá trị. Đồng hành cùng Mazda, khách hàng nhận được những đặc quyền duy nhất tại sự kiện như: voucher trị giá đến 5 triệu đồng dành cho tất cả khách hàng tham gia lái thử; voucher mua sắm tại siêu thị Emart; nhận các quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Mazda và tư vấn miễn phí tất cả các sản phẩm Mazda thế hệ mới.

“Celebrate Driving - Nâng Tầm Phong Cách Lái” sẽ tiếp tục được tổ chức trên các tỉnh thành cả nước trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tinh hoa thiết kế KODO đi cùng công nghệ dẫn đầu, thúc đẩy các tiêu chuẩn về xe hơi của khách hàng Việt lên một tầm cao mới.